TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đơn giản được ưu chuộng nhất 2018

Chuyên mục: TIN TỨC

Thông tin mô tả

XU hướng mới ngày nay các MẪU NHÀ CẤP 4 ĐƠN GIẢN được thiết kế chiếm thị trường xây dựng tới 70%. Bởi chi phí thấp, phù hợp với nhu cầu kinh tế của nhiều gia đình ở nông thôn. Các mẫu nhà cấp 4 đơn giản được ra đời với nhiều hình dáng đổi mới khác nhau bao gồm: đơn giản, mái thái, lợp ngói, lợp tôn, 100,200 triệu. Được xây dựng tùy theo sở thích cá nhân sinh hoạt để có không gian đầy đủ tiện nghi hơn.

Một không gian sống đơn giản với chi phí không quá tốn kém ở những nơi có nền kinh tế thấp, chậm phát triển thì các kiến trúc mới Mẫu Nhà Cấp 4 Đơn Giản này dần được các chủ đầu tư quan tâm và chú trọng tới nhiều hơn, tuy hình dáng đơn giản nhưng chúng ta có thể biết thành một không gian hiện đại sang trọng bằng cách sử dụng lựa chọn màu sắc đẹp, trang trí đồ đạc từ không gian bên ngoài đi tới không gian bên trong.

Mời các bạn cùng chúng tôi Nhà đất dĩ an 247.com điểm danh qua những mẫu nhà cấp 4 đơn giản được ưu chuộng năm 2018 này.

1/ Mái tôn:

Thông tin sơ lược về mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái tôn này:

Kiến trúc thiết kế: Nhà nông thôn giá rẻ.

Dự án thiết kế: mẫu nhà cấp 4 đơn giản.

Chuyên gia thiết kế: Anh Võ Thanh Lâm.

Chủ sở hữu: Nguyễn Phi Long.

Diện tích xây dựng: 65m2.

Công năng sử dụng tiện ích bao gồm: 1 Sân rộng phía trước – 2 Phòng ngủ – Gác lửng rộng rãi – 1 phòng khách – 2 toilet – bếp – nhà ăn. Kiến trúc thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái tôn đã và đang là một kiểu nhà được đông đảo khách hàng quan tâm chú trong tới nhiều trong những năm ngắn ngủi chở lại đây. Với chi phí xây dựng của Nhà Anh long chỉ hết 450 triệu sử dụng mái tôn hiệu quả cao trong việc chống nắng nóng vào mùa hè, còn tiết kiệm được chi phí. Là một hình dáng đẹp đơn giản dễ thiết kế.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 1

2/ Hiện đại.

Một kiến trúc mới của năm 2018 mẫu nhà cấp 4 đơn giản với hình dáng hiện đại cũng rất được ưu chuộng trong những năm ngắn chở lại đây. một vóc dáng đẹp nhờ vào màu sắc sử dụng của ngôi nhà trang nhã nổi bật. mái bằng kiên cố mẫu này sử dụng 1 phòng ngủ  1 phòng khách – 1 toilet – và không gian nhà bếp nấu nướng. Phù hợp cho những đôi vợ chồng trẻ mới cưới ra ở riêng lập nghiệp. Kiểu nhà ở nông thôn.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 2

3/ Mái thái.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản mái thái lợp ngói màu nâu của gia đình ảnh Phan Đình Lý ở Phú thọ. Thông tiin sơ lược về ngôi nhà của Anh Lý:

Nhà anh xây dựng vào đầu năm 2017, với không gian sử dụng 2 phòng ngủ nhỏ gọn – 1 phòng khách đơn giản – 1 không gian bếp tiện nghi. Nhà sử dụng tiện cho cho 3 cái con Anh Lý sinh hoạt. Được nằm trên lô đất đẹp có diện tích 50m2, Có sân trước rộng rãi lát gạch kín sạch sẽ, thông thoáng, Thiết kế 2 cửa chính, 1 cửa đi tới 1 phòng khách – 1 cửa đi tới không gian bếp phòng ngủ – có nhiều ô cửa sổ nhỏ vừa đẹp mắt vừa có thẻ thay đổi không khí trong nhà thường xuyên. Giá xây dựng: 350 Triệu.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 3

4/ 100 triệu.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá 100 triệu cho những đôi vợ chồng trẻ, kiến trúc nhà nhỏ đẹp đơn sơ mộc mạc sử dụng mái tôn màu xanh tiếp kiệm được một góc chi phí nhỏ cho gia chủ. Kiến trúc này đang được thịnh hành được rất nhiều chủ đầu tư người dân quan tâm nhìn đến.

Đối với những mẫu nhà 100 triệu có diện tích nhỏ này chúng ta có thể xắp xếp hoặc lựa chọn màu sắc sử dụng từ bên trong ra không gian bên ngoài của căn nhà để nói rộng diện tích sử dụng bằng cách đánh lừa cảm giác.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 4

5/ 5×20.

Chúng ta đi đến ngôi nhà ở nông thôn vùng núi phía bắc của gia đình chị Hạnh ở Cẩm Khê – Phú thọ. Nhà chị hạnh được xây dựng trên tổng diện tích 100m2 có đầy đủ công năng sử dụng sinh hoạt. Thông tin chị hạnh cho biết nhà này sử dụng có 5 phòng sinh hoạt: 2 Phòng ngủ – 1 phòng khách – phòng thờ – Không gian nhà bếp. Một mẫu nhà cấp 4 đơn giản 100m2 với kiến trúc hiện đại như kiểu này thì có rất nhiều người ưu thích. mái thái lợp ngói đỏ thêm điểm nhấn mạnh mẽ cho người xem. Xung quanh nhà rộng rãi thông thoáng mát mẻ, các chân tường đều được ốp gạch kín hiện đại từng khóc khía cạnh được được quan tâm tỉ mỉ tính thẩm mỹ cao của chuyên gia.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 5

6/ 200 Triệu

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 200 triệu dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế thấp, chậm phát triển, để phục vụ được nhu cầu sống, mong muốn của nhiều gia đình thì các kiến trúc sư không ngừng thiết kế cho gia đời với nhiều hình dáng nhà đẹp giá rẻ nổi bật. Kiểu dáng dưới đây thiết kế trong không gian có sân vườn đẹp rộng rãi và thoải mái với diện tích sử dụng 60m2 đủ cho những gia đình có 3-4 người sinh sống.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 6

7/ Lợp ngói.

ĐỐi với những kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đơn giản kiểu áng hiện đại này được khá nhiều người quan tâm và chú trọng tới, chi phí thấp hình dáng đẹp phù hợp lối sống Tp. Mẫu nhà lợp ngói được sử dụng không gian thoải mái ấm cúng có 1 phòng ngủ -1 phòng khách.  Các phòng bên trong được bày trí rất đẹp mắt tiện nghi. Hình dáng bên ngoài được bao quất toàn bộ bằng kiến trúc thiết kế hiện đại vững trắc nhất của người xây dựng. bên hông có nơi để xe rộng rãi phù hợp đẹp mắt. Để nắm bắt được xu hướng xây nhà cấp 4 đơn giản ở thời điểm hiện nay thì Nhà đất dĩ an 247.com khuyên các bạn hãy lựa chọn kiến trúc trên.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 7

8/ Sân vườn.

Ngày nay các kiểu thiết kế mẫu nhà cấp 4 đơn giản sân vườn rất được mọi người coi trọng và quan tâm đến, không gian nhà vườn luôn luôn đem lại cho chúng ta một cuộc sống trong lành gần gũi với thiên nhiên môi trường hơn., Kiến trúc đổi mới nhà mái lệch thể hiện sự cao sang quyền quý có tính chất thẩm mỹ khá là cao. Sân sinh hoạt rộng rãi có bản uốn nước ở ngoài.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 8

9/ Nông thôn.

Hầu hết các mẫu nhà cấp 4 đơn giản ở nông thôn đều được thịnh hành thiết kế với một kiểu dáng đơn giản dễ thiết kế mà chi phí thấp. Mặt tiền hình ảnh bên ngoài chúng ta có thể hình dáng được không gian nội thất sử dụng bên trong của mẫu nhà cấp 4 đơn giản này. Thiết kế có nơi để xe rộng tiện – có 2 phòng ngủ – 1 phòng khách. mẫu nhà sử dụng màu sắc tươi sáng êm đềm cực kỳ nổi bật, Mái thái lơp ngói nâu là một kiến trúc được lưu truyền từ rất lâu của ông cha ta.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 9

Từ trước tới nay nhà đẹp giá rẻ vẫn là sự lựa chọn đầu tiên của con người Việt chúng ta, Ngôi nhà đơn giản dễ thiết kế ở nông thôn chi phí thấp dành cho những gia đình có tình hình kinh tế chậm phát triển, Hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đơn giản giá rẻ đây mình họa được một không gian sân trước sử dụng rộng rãi và tiện nghi.

mẫu nhà cấp 4 đơn giản Hình ảnh 10

TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đơn giản KIẾN TRÚC MỚI TRÊN ĐÂY  Admin Nhà đất dĩ an giá rẻ mong rằng sẽ giúp cho các bạn có thể lựa chọn được một mẫu đẹp, ưng ý nhất nhé. Thâm ái xin chào và hẹn gặp lại ở bài viết tiếp theo”‘Xem thêm””mẫu nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ 2018

Đặc diểm bất động sản

TOP 10 mẫu nhà cấp 4 đơn giản được ưu chuộng nhất 2018

Địa chỉ: Liên hệ

  • Mã tin: 4189
  • Ngày đăng tin: 19 July, 2017
  • Giá: Thỏa thuận
  • Diện tích: KXĐ
  • Liên hệ người bán
  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:

Có thể bạn quan tâm